Trường Tiểu học Trương Định họp mặt kỷ niệm 40 năm Ngày truyền thống nhà giáo Việt Nam

Ngày 19/11/2022, trường Tiểu học Trương Định tổ chức họp mặt kỷ niệm 40 năm Ngày truyền thống nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022)

Sự nghiệp trồng người là sự nghiệp cao cả, từ đó xã hội luôn biết ơn, tin tưởng và tôn vinh nghề giáo. Trong ngày kỷ niệm trọng đại này, trường Tiểu học Trương Định tổ chức buổi họp mặt nhằm ôn lại truyền thống tốt đẹp, tôn vinh những người thầy đang ngày đêm gắn bó với sự nghiệp trồng người.

Dự buổi họp mặt, nhà trường vinh dự đón tiếp các đại biểu là Lãnh đạo địa phương, Ban đại diện Hội phụ huynh học sinh và toàn thể giáo viên, học sinh nhà trường.

Mở đầu buổi họp mặt là phần trình diễn các tiết mục văn nghệ chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam, do các thầy cô nhà trường thực hiện.

               

Nhà giáo Hồ Thị Ngân – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chào mừng nhân kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam, cô ôn lại lịch sử, truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc, xã hội tôn vinh nghề dạy học là một nghề cao quý, cô ghi nhận sự nỗ lực trong giảng dạy của quý thầy cô suốt thời gian qua đã dành trọn sự yêu thương của mình cho các thế hệ học sinh. Nhân dịp này cô gửi những lời chúc tốt đẹp nhất, lời tri ân đến tất cả thầy cô nhà trường.

         

Tiếp đó, đại diện Lãnh đạo địa phương, Trưởng ban đại diện Hội phụ huynh học sinh đã phát biểu chúc mừng quý thầy cô và trao quà đến quý thầy cô nhà trường.

Đại diện cho các em học sinh toàn trường cũng đã có lời phát biểu, tỏ lòng biết ơn về sự dạy dỗ của thầy cô và chúc mừng thầy cô.

Cuối cùng là phần trao các danh hiệu, Giấy khen cho các thầy, cô đạt nhiều thành tích trong năm học vừa qua.

     

   

Sau buổi họp mặt, các thầy cô cùng lên sân khấu chụp hình lưu niệm. Dịp này, các thầy cô nguyên là giáo viên của trường đã nghỉ hưu cũng đã nhận quà và chụp hình lưu niệm với đại diện Ban giám hiệu nhà trường.   

    

Trước đó, thầy cô và học sinh nhà trường cũng đã có một số hoạt động chào mừng như tham gia Hội thi văn nghệ của giáo viên các trường do Phòng Giáo dục và đào tạo thành phố Rạch Giá tổ chức, trường tổ chức thi cắm hoa giữa học sinh các lớp chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam.

Sau đây là một số hình ảnh, video clip về buổi họp mặt đáng nhớ này:

     

       

 

           

 

                        

Tác giả: Trường Tiểu học Trương Định
Bài tin liên quan
BÁO CÁO NGÀY HỘI DỌC SÁCH NĂM HỌC 2020 - 2021 23/04/21

MỤC ĐÍCH

- Xây dựng và phát triển phong trào đọc sách, khuyến khích các em học sinh khám phá niềm đam mê đọc sách, hướng tới một xã hội học tập, một nét đẹp trong đời sống xã hội;

- Tổ chức cho học sinh có một sân chơi lành mạnh, bổ ích, tạo điều kiện cho học sinh được tự do vui chơi và thư giãn;

- Khẳng định giá trị, vai trò, tầm quan trọng của sách trong đời sống xã hội, xây dựng phát triển văn hoá đọc trong nhà trường.

DANH SÁCH TÀI KHOẢN HỌC SINH 15/02/20

Nhằm đảm bảo việc học của của Học sinh; PH vào trang WEB của trường tải File Rạch Giá_tài khoản và Phu lục Hướng dẫn rồi lấy tài khoản của HS và HD đăng nhập vào trang https://viettelstudy.vn/ để cho các em tự học.

Trạn trọng!