HOẠT ĐỘNG THỂ DỤC GIỮA GIỜ TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC TRƯƠNG ĐỊNH

Nhằm tạo không khí thoải mái cho các em học sinh, hằng ngày, Trường Tiểu Trương Định tổ chức hoạt động tập thể dục giữa giờ. Hoạt động này giúp cho các em được thư giãn tinh thần, giảm bớt căng thẳng để học tốt các tiết học tiếp theo......

hoạt động tập thể dục giữa giờ. Hoạt động này giúp cho các em được thư giãn tinh thần, giảm bớt căng thẳng để học tốt các tiết học tiếp theo.

Hoạt động thể dục giữa giờ ở mỗi trường học có ý nghĩa rất quan trọng, không những rèn luyện sức khỏe mà còn giúp các em học sinh giải trí, thư giãn đầu óc sau những giờ học căng thẳng. Ở trường Tiểu học Trương Định , bài thể dục giữa giờ không bó buộc các em bởi các động tác khô cứng mà vận động thoải mái trong những nhịp điệu khỏe khoắn, uyển chuyển của các bài dân vũ đáng yêu như Bống Bống Bang Bang, dân vũ rửa tay,....Mỗi khi tiếng nhạc rộn ràng vang lên, báo hiệu buổi sinh hoạt giữa giờ đã đến, các bạn học sinh từ tất cả các lớp lại ùa ra sân trường, hòa mình vào những động tác của các bài nhảy dân vũ.

                                               Các em học sinh nghiêm túc tham gia thể dục giữa giờ

Khỏe hơn, đẹp hơn và vui hơn là những thông điệp của tiết thể dục giữa giờ mà các thầy cô giáo trường Tiểu học Trương Định muốn đem đến cho học sinh của mình. Nhằm nâng cao hiệu quả công tác giáo dục thể chất cho các em, Nhà trường đã có những hoạt động tuyên truyền, vận động để không chỉ riêng học sinh mà cả những người thân trong gia đình các em cũng nhận thức được tầm quan trọng của việc thể dục, để có một tinh thần thoải mái, cơ thể khỏe mạnh, tạo môi trường sinh hoạt lành mạnh, nâng cao đời sống tinh thần cho các em học sinh, góp phần tích cực trong việc nâng cao chất lượng giáo dục.

                                                  Toàn cảnh sân trường trong giờ thể dục giữa giờ

Hằng ngày nhìn thấy những nụ cười rạng rỡ, những động tác nhanh nhẹn, khỏe khoắn của các em học sinh khi thực hiện bài thể dục giữa giờ, Ban Giám hiệu nhà trường và các thầy cô giáo đều cảm thấy rất vui. Niềm vui đó đã trở thành niềm hạnh phúc khi được chứng kiến các em học sinh lớn lên từng ngày và ngày một tự tin, khỏe mạnh hơn.

Bài tin liên quan
KẾ HOẠCH PHỤ ĐẠO HỌC SINH 05/11/18

Nhằm nâng cao chất lượng giáo dục; khắc phục những học sinh ngồi nhầm lớp;bổ sung một số kiến thức mà học sinh bị hỏng do một số điều kiện khách quan.

 

CHƯƠNG TRÌNH MŨ BẢO HIỂM HỌC ĐƯỜNG 05/11/18

Được sự tài trợ của Công ty Honda Việt Nam, sáng thứ Hai, ngày 05/11/2018, trường tiểu học Trương Định đã tổ chức phát và hướng dẫn quy trình đội mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1.

Chuyên đề 02/11/18

PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC TÍCH CỰC

THEO MÔ HÌNH TRƯỜNG HỌC MỚI

Phát thưởng trong phong trào " Giữ vở sạch - Viết chữ đẹp " năm học 2017 - 2018 04/12/17

Nhằm thúc đẩy phong trào Giữ vở sạch - Rèn chữ đẹp cho học sinh ở cấp Tiểu học, tạo điều kiện cho học sinh trau dồi kỹ năng viết chữ và trình bày sạch đẹp; góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy và giáo dục ở cấp tiểu học. Cũng qua đó duy trì những nền nếp, thói quen tốt trong học tập của học sinh và giữ gìn vẻ đẹp của tiếng nói - chữ viết dân tộc.